Biệt thự biển hoàn thiện: Danh mục đầu tư đáng giá của giới thượng lưu

Nhà đầu tư gần như “quẳng được gánh lo” về pháp lý, tiến độ, chất lượng hoàn thiện, triển vọng vận hành khi sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng đã hoàn công của những chủ đầu tư uy tín. Bên cạnh lợi ích về những trải nghiệm chân thực nhất, khách hàng còn định vị được yếu tố tạo giá trị gia tăng cho khoản đầu tư.

Cảm hứng đầu tư từ những giá trị thật

Đối với bất động sản nghỉ dưỡng biển, để có thể khai thác tốt trong dài hạn, ngoài các yếu tố về dịch vụ, vị trí thì tính hoàn thiện của dự án đóng một vai trò hết sức quan trọng. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng có thể tiếp cận sản phẩm một cách an toàn thông qua sự minh bạch về chất lượng thi công, pháp lý và vận hành của sản phẩm.

Thêm vào đó, yếu tố quan trọng tạo cảm hứng đầu tư của khách hàng hiện nay đến từ cảm quan thực tế với những sản phẩm đã nên hình hài và biểu đạt được phong cách nhất định. Thực tế chứng minh, tại những dự án bất động sản sở hữu vị trí mặt biển, nhất là các biệt thự tọa lạc ở những bãi biển đẹp, nếu đã hoàn công đều có sức hút rất lớn.

Cam Ranh Bay Hotels & Resorts đã hoàn thiện lên đến 80%, biệt thự sở hữu pháp lý minh bạch

Đơn cử như dự án tổ hợp nghỉ dưỡng Cam Ranh Bay Hotels & Resorts mà điểm nhấn là phân khu biệt thự Santorini đã hội đủ các yếu tố trên để đảm bảo cho khách hàng một suất đầu tư lý tưởng. Tại đây, khách hàng có thể tiếp cận trực tiếp với những căn biệt thự mang phong cách Hy Lạp đã hiện diện nổi bật bên bờ biển Bãi Dài – Cam Ranh.

Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng không phải hình dung nhiều về một sản phẩm lý tưởng ở tương lai trong quá trình đầu tư. Các sản phẩm biệt thự Santorini với sân vườn, hồ bơi biệt lập đã thành hình và sẵn sàng kết nối một cách trực quan nhất. Hơn hết, toàn bộ quần thể biệt thự Cam Ranh Bay Hotels & Resorts và cảnh quan đã hoàn thiện lên đến 80%, dự án đã có sổ hồng từng căn, sở hữu lâu dài đang tạo nên giá trị đầu tư tối ưu cho khách hàng bằng sự rõ ràng về pháp lý.

Khi sản phẩm mang đến niềm tin cho từng khách hàng, khu biệt thự Santorini đã truyền tải thật nhất về tinh hoa và cảm tác Hy Lạp mà chủ đầu tư Central Capital hướng đến. Tại dự án, du khách có thể trực tiếp cảm nhận tinh thần của “miền đất thần thoại” thông qua quần thể kiến trúc độc đáo, cảnh quan và tiện ích đa dạng. Việc lựa chọn cách tiếp cận khách hàng thông qua các sản phẩm hoàn thiện là bước đi vững chắc thể hiện giá trị chiều sâu của dự án và sẵn sàng ghi tên những chủ nhân xứng tầm.

Biệt thự Santorini đã sẵn sàng bàn giao và đi vào vận hành

Đến tiếp cận những giá trị thượng lưu

Đặc điểm nổi bật của BĐS biển là nhà đầu tư có thể vừa nghỉ dưỡng thường kỳ vừa có thể đầu tư sinh lời. Vì vậy, việc nhà đầu tư không phải lo lắng về vận hành, bảo hành bảo trì, quản lý tài sản của mình luôn là vấn đề được quan tâm. Và chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án cũng hoàn toàn có thể xử lý vấn đề này nếu dự án được “đặt vào tay” một đơn vị quản lý vận hành uy tín.

Với việc được vận hành và quản lý bởi thương hiệu hàng đầu thế giới Salling Club Leisure Group (Đơn vị vận hành 175 biệt thự và siêu biệt thự biển thông qua thương hiệu Aurai Resort Cam Ranh) đã bảo chứng cho chất lượng thượng lưu tại Cam Ranh Bay Hotels & Resorts. Không chỉ vậy, thông qua kinh nghiệm vận hành có tỷ lệ lấp đầy cao của Salling Club, khách hàng có thể kỳ vọng vào suất đầu tư sinh lời của mình.

Ngoài việc bảo chứng về chất lượng vận hành và pháp lý, chính sách đồng hành tài chính ưu đãi với khách hàng đang là điểm cộng cho khu biệt thự Santorini trong chương trình bán hàng sắp tới. Cụ thể, khách hàng chỉ cần thanh toán 15% giá trị tài sản, 85% giá trị còn lại được ngân hàng Vietinbank hỗ trợ cho vay với lãi suất 0% trong 24 tháng đầu, ân hạn gốc 3 năm để sở hữu biệt thự hoàn thiện với sổ hồng trao tay.

Giới chuyên gia cho rằng, giá trị thượng lưu trong BĐS nghỉ dưỡng không chỉ đơn thuần là diện tích căn nhà, hay số lượng tiện ích bên trong dự án. Chỉ những sản phẩm đáp ứng bộ tiêu chuẩn hạng sang như vị trí đắc địa, tính riêng tư, dịch vụ tiện ích sang trọng, sở hữu lối kiến trúc khác biệt… mới thỏa mãn giới tinh hoa.

Phong cách Hy Lạp độc đáo nhất Việt Nam tại Cam Ranh Bay Hotels & Resorts

Với việc Bãi Dài được đánh giá là 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tính đã đáp ứng được tiêu chí về vị trí đắc địa của Cam Ranh Bay Hotels & Resorts. Trong khi đó kiến trúc Hy Lạp độc bản tại Việt Nam, dự án đã thể hiện tính “sưu tầm” của phân khúc này dựa trên yếu tố khan hiếm của sản phẩm.

Tổng hòa yếu tố trên thì có thể thấy Cam Ranh Bay Hotels & Resorts đang là dự án tương thích với “khẩu vị” đầu tư của giới thượng lưu. Một sản phẩm giúp khách hàng có thể giải quyết các vấn đề về lợi nhuận, đơn vị quản lý vận hành uy tín, tỷ lệ hoàn thiện, vốn ban đầu vừa phải, được hỗ trợ lãi vay. Dự án cung cấp giải pháp gần như tối ưu giúp cho khách hàng cảm thấy an tâm khi đầu tư dòng sản phẩm biệt thự biển.

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

    TỪ KHÓA: [tagcloud]