Đây cũng được xem là sự kiện khởi động cho hoạt động du lịch của tỉnh Khánh Hòa năm 2022, từ đó kỳ vọng thúc đẩy mạnh mẽ sự tăng tốc của thị trường bất động sản. Đại diện các sở, ban ngành như: Sở Du lịch tỉnh, Trung tâm Xúc tiến thương mại, đại diện Hiệp hội Hu lịch, Hiệp hội Bất động sản và nhiều doanh nghiệp đã đến tham dự.

Đại diện Aurai Resort cho biết, lễ ra mắt thương hiệu vận hành Aurai Resort là sự kiện mở màn cho chuỗi sự kiện sẽ được diễn ra thời gian tới nhằm chào mừng ngày giải phóng thành phố Cam Ranh (2/4/2022), đại lễ 30/4/2022 – 1/5/2022 và chuẩn bị hoàn thiện hệ thống tiện ích khu biệt thự Cam Ranh bay Hotels & Resorts như hồ bơi trung tâm, nhà hàng, Beach Club…

Aurai Resort Cam Ranh – thương hiệu quản lý vận hành dành riêng cho khối biệt thự tại Cam Ranh Bay Hotels & Resorts

Cuối năm 1994, sự xuất hiện của câu lạc bộ giải trí – ẩm thực Sailing Club Nha Trang đã làm thay đổi cách nhìn của thị trường về cách vận hành bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Đây cũng là điểm đầu khởi tạo những kỳ nghỉ “dễ dàng cảm nhận, nhưng khó để lãng quên” của Sailing Club Leissure Group (Sailing Club).

Qua hơn 25 năm, dấu ấn của Sailing Club đã hiện diện tại hầu hết những vùng biển đẹp nhất Việt Nam như: Nha Trang, Mũi Né, Cam Ranh, Hồ Tràm, Phú Quốc. Ở mỗi dự án, Sailing Club đều sẽ dựa trên nhu cầu và các trải nghiệm văn hóa bản địa khác nhau để tạo nên thương hiệu nghỉ dưỡng đặc trưng, gắn liền dấu ấn dự án để kiến tạo dịch vụ liên quan. Điển hình có thể kể đến như: Sailing Club Mũi Né, Mia Nha Trang, Mia Saigon Luxury Collection, Sanctuary Ho Tram Residential Resort Community,… .

Aurai Resort chính thức ra mắt tại Cam Ranh Bay Hotels & Resorts
Lễ ra mắt Aurai Resort tại dự án Cam Ranh bay Hotels & Resorts

Song hành cùng các dự án bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn Central Capital, Sailing Club đã thiết kế thương hiệu riêng mang tên Aurai Resort. Aurai Resort Cam Ranh hứa hẹn khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác chiến lược khi Sailing Club trở thành đơn vị quản lý vận hành khối biệt thự dự án Cam Ranh bay Hotels & Resorts.

Aurai Resort được đặt tên từ cảm hứng của nữ thần gió trong thần thoại Hy Lạp. Với việc lấy tên Aurai Resort Cam Ranh, Sailing Club cũng như Central Capital kỳ vọng sẽ kiến tạo không gian nghỉ dưỡng đậm chất Hy Lạp, nâng cao trải nghiệm nghỉ dưỡng xứng tầm cho du khách.

Kiến tạo kỳ nghỉ dễ cảm nhận, khó lãng quên

Hòa hợp với phong cách Hy Lạp độc đáo tại Cam Ranh Bay Hotels & Resorts, Aurai Resort định hướng mục tiêu mang những điều mới từ cảm tác Hy Lạp hòa quyện cùng vẻ đẹp tự nhiên của Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa để mang tới trải nghiệm thú vị nhất cho du khách. Aurai Resort Cam Ranh hoạt động với các tiêu chí: Phục vụ bữa ăn theo phong cách Địa Trung Hải, chia sẻ yêu thương, hoạt động gắn kết cùng tự nhiên, coi trọng nụ cười và đơn giản hóa cuộc sống.

Aurai Resort chính thức ra mắt tại Cam Ranh Bay Hotels & Resorts
Dịch vụ và tiện ích mang phong cách Hy Lạp tại Cam Ranh Bay Hotels & Resorts

Những dịch vụ Aurai Resort mang đến khu biệt thự Cam Ranh Bay Hotels & Resorts sẽ giúp du khách dễ dàng cảm nhận và hiểu hơn về trải nghiệm nghỉ dưỡng theo phong cách Hy Lạp. Từ những hoạt động gắn kết như Yoga, đi xe đạp, các môn thể thao dưới nước,…đến những hoạt động giải trí như biểu diễn Acoustic, lễ hội âm nhạc, lễ hội trình diễn ánh sáng,… Hay chuỗi dịch vụ như spa phong cách Hy Lạp, bể bơi ngoài trời, phòng xông hơi thư giãn,… Đặc biệt, mô hình ẩm thực Mazi (với ý nghĩa là cùng nhau) sẽ kiện toàn hơn trải nghiệm du khách với thực đơn độc đáo, được thiết kế riêng chỉ để phục vụ du khách đến Cam Ranh Bay Hotels & Resorts.

Không đơn thuần là đặt món – thưởng thức, tại Mazi du khách có thể tự lựa chọn nguyên liệu tại khu chế biến và yêu cầu món với thực đơn đa dạng từ món Hy Lạp, Tây Ban Nha, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Mazi không chỉ khai thác lợi thế nguồn đặc sản phong phú của Cam Ranh, mà còn thể hiện triết lý cá nhân hóa từng trải nghiệm của khách hàng mà Sailing Club theo đuổi.

Dưới sự quản lý, vận hành của Aurai Resort Cam Ranh, 175 biệt thự và siêu biệt thự biển tại Cam Ranh Bay Hotels & Resorts hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên cho du khách. Đồng thời, sự xuất hiện của Aurai Resort tại Cam Ranh Bay Hotels & Resorts cũng góp phần nâng tầm giá trị bất động sản tại đây khi khu biệt thự dự án được hoàn thiện và đi vào vận hành hoạt động trước cả thời điểm chính thức mở bán vào cuối tháng 3/2022.

Aurai Resort chính thức ra mắt tại Cam Ranh Bay Hotels & Resorts
Cam Ranh Bay Hotels & Resorts nổi bật tại Bãi Dài với thiết kế kiến trúc mang cảm tác Hy Lạp đặc trưng.

Cam Ranh Bay Hotels & Resorts lấy cảm hứng từ vùng đất của các vị thần, nổi bật với hai gam màu xanh – trắng đặc trưng, tạo nên những khối kết cấu hòa nhịp tinh tế với kiến trúc cột Doric và họa tiết đặc trưng biến nơi đây như một “Hy Lạp thu nhỏ”. Mỗi căn biệt thự Santorini tại dự án đều được trồng hoa giấy rực rỡ, có sân vườn và bể bơi biệt lập, cùng dư vị biển nâng cảm xúc thăng hoa cho kỳ nghỉ dưỡng.

Khách hàng cũng dễ dàng sở hữu các căn biệt thự Cam Ranh Bay Hotels & Resorts với chính sách đồng hành tài chính dành nhiều ưu đãi cho người mua. Theo đó, chỉ cần thanh toán 10% giá trị biệt thự, khách hàng đã sở hữu ngay biệt thự đẳng cấp, Vietinbank hỗ trợ vay 85% với lãi suất 0% trong vòng 24 tháng đầu. Đăc biệt , biệt thự tại Cam Ranh Bay Hotels & Resorts đã hoàn thiện hồ sơ pháp lý, sở hữu sổ hồng vĩnh viễn và đã hoàn công.